สาวหน้าตาดี นั่งกองอยู่ที่ปากท่อระบายน้ำ นานสองนานไม่ยอมไปไหน นึกว่าทำของตก ก่อนเข้าไปดูผิดคาดแรง! ปล่อยไว้ไม่ได้ ชาวบ้านแห่มุงเพียบ

เกิดเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์ที่กำลังถูกแชร์ส่งต่อในโลกสังคมออนไลน์อย่างคึกคักอยู่ในขณะนี้ ต่อภาพเหตุการณ์ที่ถูกเผยแพร่ เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา จากสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Mr-Nice Yuaisuay ได้มีการเผยภาพของหญิงสาวรายหนึ่งขณะนั่งวิเวกวังเวงอยู่กลางถนน บริเวณปากท่อระบายน้ำ พร้อมข้อความระบุว่า “ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นที่บ้านไผ่ เคยเห็นแต่ในทีวี เห็นกับตาแล้วครัฟ” ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น

ซึ่งหญิงสาวรายดังกล่าวได้เกิดอุบัติเหตุก้าวขาพลาด ตกลงไปในตะแกรงเหล็กปากท่อระบายน้ำ แล้วไม่สามารถดึงขาขึ้นมาได้ ด้วยเพราะตะแกรงมีความแคบ ต้องอาศัยให้หน่วยกู้ภัยเข้างัดถ่างช่วยเหลือ ท่ามกลางชาวบ้านที่เข้ามามุงช่วยส่งกำลังใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งท้ายที่สุดก็สามารถนำขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย และเมื่อมีภาพอุบัติเหตุถูกเผยแพร่ออกไป หญิงสาวเจ้าของเรื่องก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์แสดงความขอบคุณ พร้อมชี้แจงถึงสาเหตุทำตกท่อระบายน้ำ ว่าไม่ได้เกิดจากการมัวเล่นโทรศัพท์ แต่เป็นเพราะความที่ไม่ทันได้ระวังของเธอเอง


ภาพเหตุการณ์
cr: www.siamvariety.com

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *