จะสงสารหรือฮาแทน!!สาวน้อยขึ้นแท็กซี่เห็นมิเตอร์ไม่กด ถามคุณลุง ได้ยินคำตอบน้ำตาแทบไหล รีบไลน์หาแม่ บอกเลยเจอคำตอบแม่ทำชาวเน็ตแชร์กระหน่ำ!! (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 60 ในเฟซบุ๊ก “Earng Nattawan” ได้เผยแพร่คลิปและเรื่องราวสุดประทับใจที่ทำให้ชาวเน็ตแห่แชร์กันในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก ซึ่งเด็กสาวคนหนึ่งได้เรียกแท็กซี่จากสุพรีม เพื่อที่จะกลับบ้าน แต่ขึ้นรถมาสักพัก คุณลุงโชเฟอร์ไม่ได้กดมิเตอร์ จึงทำให้เด็กสาวคนดังกล่าว ทวงถาม แต่ปรากฎว่าคำตอบที่เธอได้รับนั้นกลับกลายเป็นความน่าสงสารแทน จากนั้นเธอได้ไลน์ไปหาแม่ เล่าเรื่องราวให้ฟัง ผู้เป็นแม่เลยบอกเด็กคนกล่าวให้เงินคุณลุงไป 200บาท โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า…

เมื่อวานเรียกแท้กซี่จากสุพรีม ตอนเเรกก็ตกใจเห็นลุงแก่มากแล้วพอขึ้นรถมาสักแปปลุงไม่กดมิเตอร์เราถามว่า”คุณลุงไม่กดมิเตอร์หรอคะ”ลุงก้บอกว่า”เออ่อๆลุงลืม ลุงไม่ค่อยมีผู้โดยสารเลย..ลุงเลยลืม555ขอบใจมากๆลูก” …ยิ่งสงสารลุงเข้าไปใหญ่ เราเลยไลน์ไปหาม้า!555 เวลาลุงขับลุงจะเพ่งตามากกๆ ค่ารถจากสุพรีมไปถึงบ้านประมาณ119บ.เราให้เงินลุงไป300. ลุงก็ดูดีใจมาก
#เเชร์ได้ค่ะะ55 ถึงจะมึนๆหน่อยแต่ลุงก็ส่งถึงบ้านอย่างปลอดภัยย เจอลุงช่วยๆลุงกันน้ะค้ะะ

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์กันเป็นจำนวนมาก ทั้งชื่นชมและนับถือหัวใจของเธอ

ชมคลิป

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *