ต้องรีบไปดู!! เผยร้านบุฟเฟ่ต์ไอเดียเจ๋ง ‘บ่อกุ้งกลางร้าน’ จับกุ้งสดๆ ยกขึ้นเตาฟินสุดๆ!!

ทำเอาฮือฮากันทั้งโลกโซเชียลเมื่อล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า “กิตติพงษ์ รัตนบรรเทิง” ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมประกาศตามหา ร้านบุฟเฟ่ต์สุดอลังการ ที่มีบ่อกุ้งอยู่ในร้านสุดเก๋ ในจังหวัดโคราช จากข้อมูลเบื้องต้นไข่เจียวก็ได้ไปตามหาและรวบรวมข้อมูลมาฝากเพื่อนๆ ร้านที่ว่านี้มีชื่อว่า “ร้านบางแสนบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา โคราช” ร้านอยู่บ้านเกาะ ติดหอการค้าโคราช

ซึ่งทางเพจร้านบางแสนบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา โคราช ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมข้อความดดดังนี้

บุฟเฟ-13

มันจะดีแค่ไหน ถ้าได้คีบกุ้งเป็นๆที่โต๊ะกันเลย บ่อกุ้งใหม่ ไฉไล เฮ่ เฮ้ ฮ่า ฮ้า…..มา…มะ …มา….มะ กุ้งสดอวบใหญ่ ปูทะเลตาใสตัวเป็นๆ หมึกสดเนื้อเด้งๆ กั้งมากันเต็มลำเรือ หอยเชลล์ ,หอยหวาน, พุงปลา, หอยหลอด และอีกมากมายกินให้ตาลายเลยนะจ๊ะพี่จ๋าาาา..ที่ขาดไม่ได้!! ปิ้งจนสุกปั๊บแล้วจับลงจิ้ม…#น้ำจิ้มแซ่บสะท้านแผ่นดิน#สูตรพิเศษ ของร้านเรา อู๊ยยยย!อร่อยมากกกกกก..น้ำลายไหล

บุฟเฟ-10

นี่ยังไม่รวมเมนูของหวาน ของกินเล่นอีกนับ 10 เมนูนะคะ! #เชิญมาสัมผัสบรรยากาศเพลินๆ ลมเย็นๆ จิบเบียร์กันไปยาวๆ #พร้อมให้บริการแล้วนะจ๊ะพี่จ๋าาาา บุฟเฟ่ต์ทะเเผา@โคราช เต็มอิ่มจุใจกับซีฟู้ดชุดใหญ่ ไซส์บิ๊กเบิ้ม เพิ่มเติมคือน้ำจิ้มแซ่บเว่อร์ เพียง 399 บาท/ท่าน รวมเครื่องดื่ม(ปกติ)

บุฟเฟ-11

แล้วพบกันที่บางแสนบุฟเฟต์ทะเลเผา@โคราชนะคะ เตรียมจองสำรองที่นั่ง 064-8254262 ค่ะ ขอบคุณค่ะ #บางแสนบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา โคราช1 #บุฟเฟ่ต์ทะเลเผาเจ้าแรกในโคราช #กินไหนดีโคราช

บุฟเฟ-12

ราคาไม่แพง

บุฟเฟ-3

อลังการงานสร้าง

บุฟเฟ-1

บอกเลยไม่ธรรมดา

บุฟเฟ-2

มันน่าไปมาก

คนเยอะมาก

บุฟเฟ-5

เต็มร้านตลอด

บุฟเฟ-6

น่าอร่อยมาก

บุฟเฟ-7

บรรยากาศในร้าน

บุฟเฟ-8

กุ้งตัวใหญ่

บุฟเฟ-9

ต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วอยากจะไปลองจริงๆ เห็นกุ้งตัวใหญ่ๆ จับขึ้นมาย่างสดๆ บอกเลยว่าคงอร่อยโดนใจเลยนะคะเนี้ย หากใครสนใจก็สามารถเดินทางไปลองได้นะคะตามข้อมูลด้านบนเลย

เรียบเรียงเนื้อหาโดย : kaijeaw.com, ขอขอบคุณที่มาจาก : กิตติพงษ์ รัตนบรรเทิง ,ร้านบางแสนบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา โคราช

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *